Tuyển nam và nữ Việt Nam nhận thêm nguồn lực trong giai đoạn 2023-2024 | Bóng đá

 

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tiếp tục công bố thêm nhà tài trợ chính thức cho các đội tuyển Việt Nam vào chiều nay (29/3).

Theo đó, hai đội tuyển nam và nữ Việt Nam có thêm nguồn lực để tập trung cho các giải đấu quan trọng gồm Asian Cup, SEA Games 32, ASIAD 19, World Cup bóng đá nữ trong thời gian tới.

Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Có thêm nhà tài trợ mang ý nghĩa quan trọng cho quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong giai đoạn sắp tới của bóng đá Việt Nam với cả đội tuyển nam và nữ.”

Nhà tài trợ mới nhất của các đội tuyển là nhãn hàng dinh dưỡng Herbalife Việt Nam. Đơn vị này cùng VFF đã có những kế hoạch hợp tác từ năm 2021 đến nay.

Bên cạnh khía cạnh tài chính, nhà tài trợ sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu.

Theo VFF, chế độ dinh dưỡng khoa học mang ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì sức bền, tăng cường thể lực quan trọng với các đội tuyển Việt Nam trong nâng cao thành tích thi đấu.

Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, Vũ Văn Thắng cho hay: “Chúng tôi hy vọng sản phẩm dinh dưỡng thông qua chương trình hợp tác với VFF sẽ góp phần hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia đạt được các mục tiêu dài hạn vươn lên tầm cao mới tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế”./.

Hiển Nguyễn (Vietnam+)

Similar Posts