Bật mí phương pháp vàng chơi Roulette đơn giản rinh tiền lớn

Cá cược Roulette đang là trò chơi được nhiều anh em game thủ biết đến ở cả sòng bài truyền thống lẫn trực tuyến. Ai mà không biết tựa game này thì quả là một sự thiếu sót lớn. Do đó Trang cá độ bóng đá Seag2011.com sẽ cung cấp cho anh em thông tin về trò chơi này một cách chi tiết nhất. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về Roulettte anh em nhé!

Giới thiệu về Roulette

Roulette được dịch từ tiếng Pháp có nghĩa là vòng quay nhỏ. Nói một cách dễ hiểu thì trò chơi này sẽ có một quả bóng được tung vào vòng quay có màu đỏ và đen. Trong vòng có các ô số đã đánh dấu từ 0 đến 36.

Giới thiệu về Roulette
Giới thiệu về Roulette

Với thể loại game này, anh em có thể cược theo phương pháp đặt chip trên bàn ở vị trí tùy thích. Ví dụ như dựa vào nhiều số, một số duy nhất, theo ô màu đỏ hoặc đen, chẵn hoặc lẻ, số thấp (1-18) hoặc cao (19-36), v.v.

Để biết được màu hay số nào giành chiến thắng, vòng quay sẽ được Croupier quay theo một hướng xác định. Sau đó sẽ tung quả theo hướng ngược lại quanh chu vi đường tròn của vòng quay Roulette.

Dần dần quả bóng sẽ bị mất đà, đi đến vị trí làm lệch hướng (deflectors) và rơi xuống vòng quay bên trong. Cuối cùng bóng sẽ dừng lại ở một ô bất kỳ trong 37 ô (nếu theo kiểu Pháp/châu Âu) hay 38 ô (nếu chơi theo kiểu Mỹ) đã được đánh số và màu.

Quy cách và cách chơi Roulette cơ bản

Luật và cách chơi Roulette cũng cực kỳ dễ hiểu. Anh em chỉ cần ghi nhớ một số quy tắc cơ bản sau đây:

 • Một bàn Roulette chuẩn sẽ bao gồm một vòng quay được chia thành 37 số (38 số với Roulette Mỹ) và bàn cược.
 • Anh em có thể lựa chọn đặt cùng một lúc nhiều cược.
 • Cược trong là được phép đặt cược vào những ô số trên bàn. 
 • Cược ngoài là đặt cược theo nhóm như: Đỏ/Đen, Chẵn/Lẻ, cột ngang/cột dọc.
 • Mỗi loại cược sẽ có tỷ lệ trả thưởng khác nhau tùy thuộc vào xác suất nó xuất hiện. Ví dụ như sẽ khó chọn số chính xác nên tỷ lệ trả thưởng cao nhất là 1:35 lần. Tuy nhiên, nếu đặt cược theo màu đỏ hoặc đen thì tỷ lệ là 1 ăn 1.
 • Mỗi bàn cược Roulette sẽ có cách chơi theo giới hạn cược tối đa và tối thiểu. Do đó, trước khi tham gia vào bàn chơi anh em cần chú ý lựa chọn hạn cược phù hợp với khả năng của mình.

Hướng dẫn chi tiết các bước chơi Roulette online

Bên dưới đây là hướng dẫn cách chơi Roulette chi tiết và dễ hiểu nhất. Anh em hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn chi tiết các bước chơi Roulette online
Hướng dẫn chi tiết các bước chơi Roulette online

Tiến hành đặt cược

Ở mỗi bàn cược sẽ được cung cấp rất nhiều loại chip với các giá trị khác nhau. Anh em chỉ cần bấm chọn loại chip mà mình muốn và đặt cược vào một vị trí bất kỳ. Dưới đây là một số loại cược anh em nên biết khi chơi Roulette:

 • Cược đơn (1 số): Cược bất kỳ con số nào trên bàn (0-36). Tỷ lệ thưởng người chơi nhận được là 1:35.
 • Cược đôi (2 số): Cược 2 số cùng lúc bằng cách đặt chip ở giữa vách ngăn hai số. Tỷ lệ thưởng người chơi nhận được là 1:17.
 • Cược hàng (3 số): Cách cược này là vào hàng ngang 3 số và đặt chip ngay mép dưới hàng ngang đó. Tỷ lệ trả cược cho người chơi 1:11.
 • Cược góc (4 số): Đặt chip vào góc giao nhau của 4 số. Tỷ lệ trả thưởng là 1:8.
 • Cược hai hàng (6 số): Đặt chip vào chỗ giao nhau của mép dưới 2 hàng để cược 2 hàng liền nhau. Tỷ lệ trả thưởng 1:5.
 • Cược nhóm (12 số): Đặt cược ở ô “2 to 1” của cuối cột đó để cược dãy số ở một cột dọc. Tỷ lệ ăn cược 1:2.
 • Cược nhóm (12 số): Đặt chip vào các ô “1st 12” hay “2nd 12” hoặc “3rd 12” cược nhóm gồm 12 số. Tỷ lệ thưởng là 1:2.
 • Cược đỏ/đen (18 số): Đặt cược vào toàn bộ những ô số có màu đỏ/đen. Tỷ lệ ăn cược 1:1.
 • Cược chẵn/lẻ (18 số): Đặt chip vào tất cả ô số chẵn/lẻ. Tỷ lệ ăn thưởng 1:1.
 • Cược nửa bàn (18 số): Cược kết quả rơi vào nửa bàn thấp (từ 1 đến 18) hoặc nửa bàn cao (từ 19 đến 36). Tỷ lệ trả thưởng là 1:1.

Dealer bắt đầu quay số

Khi đã hoàn thành các bước đặt cược, Dealer sẽ tiến hành quay bánh xe. Lúc này anh em cần lắng nghe hướng dẫn từ người điều khiển trò chơi. Vì họ là người thông báo khi nào thì không thể đặt cược nữa. Sau đó, anh em chỉ cần chờ đợi kết quả từ vòng quay Roulette.

Thông báo kết quả và trả thưởng

Dealer sẽ thông báo cho người chơi kết quả khi bóng dừng ở một ô bất kỳ. Ví dụ như “3 red” có nghĩa là số 3 và màu đỏ. Sau đó sẽ có một ký hiệu tại con số chiến thắng. Khi anh em đặt cược trùng khớp với con số được cho ra thì sẽ được trả thưởng theo tỷ lệ tương ứng. Khi người chơi nhận được thưởng thì ván Roulette mới sẽ được bắt đầu.

Dealer sẽ thông báo cho người chơi kết quả khi bóng dừng ở một ô bất kỳ
Dealer sẽ thông báo cho người chơi kết quả khi bóng dừng ở một ô bất kỳ

Những phương pháp vàng giúp anh em làm chủ vòng quay Roulette

Để có thể chinh phục thể loại game này một cách tốt nhất, anh em cần học hỏi thật nhiều kinh nghiệm. Sau đây chính là 3 phương pháp quý báu được các game thủ hàng đầu chia sẻ.

Roulette 4
Những phương pháp vàng giúp anh em làm chủ vòng quay Roulette

Phương pháp đánh lệch hướng

Khi tham gia chơi game Roulette, nếu nhận thấy con số mở đầu thường nằm ở một đường chéo hoặc bị ngắt quãng. Anh em có thể sử dụng phương pháp cược 3 ván với số các đường chéo. Với cách đánh này, người chơi rất dễ giành cơ hội trúng liên tiếp nhiều ván game. Sau khi đặt cược liên tiếp, bạn nên dừng chơi 1 ván mà bắt đầu áp dụng lại phương pháp này vào những ván sau.

Phương pháp đánh số quay vòng

Để có thể chơi phương pháp này, anh em cần biết cách chia bàn cược thành nhiều khu vực. Mỗi lần sẽ đặt cược theo từng khu khác nhau. Nói một cách dễ hiểu thì 2 khu trên bàn cược sẽ được đặt theo một trình tự nhất định.

Ví dụ

 • Ván đầu: Người chơi nên đặt cược vị trí bàn 1 và 2
 • Ván thứ 2: Người chơi nên đặt cược vào khu vực bàn 1 và 3
 • Ván thứ 3: Anh em hãy đặt cược vào bàn 2 và 3
 • Ván thứ 4: Người chơi quay lại đặt cược như ván đầu.

Anh em nên nhớ khi áp dụng phương pháp này cần lưu ý các khu vực bàn. Dù ván trước thắng hay thua thì cũng nên tuân thủ theo. Đây còn được gọi là phương pháp đánh số quay vòng hoặc đặt cược tuần hoàn.

Phương pháp sóng thủy triều

Anh em cần phải có kỹ năng quan sát, ghi nhớ và tính toán hợp lý để đưa ra quy luật khi áp dụng phương pháp này. Ngoài ra, người chơi cần phải theo dõi 30 ván và 30 số thắng gần nhau. Nếu anh em nhận thấy được 5 con số thắng lặp lại thì có thể đặt cược.

Phương pháp này không phải bất kỳ lúc nào cũng có thể áp dụng được. Trong quá trình quan sát không tìm ra quy luật được thì anh em cần đổi qua một chiến thuật khác. Hiện có 2 cách đánh phương pháp sóng thủy triều như sau:

 • Đường đánh thuận: Đặt cược 17 số gần nhất và sau đó thêm số 0.
 • Đường đánh xuôi: Cược 17 số gần nhất và bỏ đi số 0

Nếu nhóm 12 số xuất hiện 4 lần liên tục hoặc cùng vạch thì sau đó nên đánh 6 số lẻ. Trong 12 nhóm số đó có chứa số 0 thì anh em nên dừng lại. Khi tỷ lệ cược giữa đường thuận và đường xuôi lên tới 70% thì bạn không nên tiếp tục nếu đã đặt cược sai. Lúc này, anh em nên dừng chơi một ván rồi hãy bắt đầu quay lại đặt cược.

Kinh nghiệm chơi Roulette mang lại hiệu quả cao

Để chơi Roulette có nhiều chiến thắng thì áp dụng các phương pháp thôi là chưa đủ. Dưới đây là những kinh nghiệm chơi Roulette được các cao thủ truyền lại:

 • Không nên cược số 0, hạn chế cược trong (các cửa số): Cược 1 con số nhất định sẽ có mức thưởng cao tuy nhiên xác suất trúng những cửa này rất thấp. Do đó anh em cần lưu ý cách cược này.
Kinh nghiệm chơi Roulette mang lại hiệu quả cao
Kinh nghiệm chơi Roulette mang lại hiệu quả cao
 • Cược nhiều hơn một cửa ngoài: Khi đã hiểu rõ luật chơi và thành thạo các thao tác chơi anh em nên cược 2-3 cửa với nhiều mức trả thưởng. Vì đặt cược một cửa sẽ khiến anh em bỏ lỡ cơ hội thắng cược. Khi cược 2 cửa khác nhau thì xác suất trúng và tỷ lệ trả thưởng sẽ cao hơn nhiều. 
 • Cược dãy dựa vào lịch sử cược: Những cửa cược đơn giản như đỏ/đen, chẵn/lẻ sẽ có xác suất lặp lại rất cao. Theo dõi tầm 4-8 ván anh em sẽ thấy kết quả bóng rơi thường theo 1 dãy đỏ/đen. Đối với nhóm cược chẵn/lẻ cũng tương tự như vậy.
 • Biết điểm dừng và theo dõi hướng bóng lăn: Cò quay có tính lặp lại rất cao và đôi lúc sẽ gãy đoạn. Theo những gì đã thống kê thì dãy lặp lại của Roulette nằm trong khoảng 3-5 lần cùng một cửa xác suất 50:50. Do đó khi  chuỗi cược bị đứt thì anh em phải ngưng cược ngay và theo dõi tiếp đường bóng lăn.
 • Giữ tâm lý ổn định khi chơi: Nhiều anh em khi thua nhiều ván sẽ nóng lòng và muốn gỡ lại liền. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chơi của anh em. Tốt nhất, bạn hãy giữ tinh thần thật ổn định và tỉnh táo. Có như thế thì anh em mới có thể đưa ra được những phán đoán và phân tích một cách chính xác nhất. 
 • Nắm rõ các thể loại cược cùng tỷ lệ trả thưởng tương ứng: Để có thể chơi Roulette một cách hiệu quả thì nắm rõ những loại cược và tỷ lệ thưởng trong game vô cùng cần thiết. Anh em có thể dễ dàng đặt cược và bảo vệ quyền lợi của mình.
Xem thêm:

Hy vọng những thông tin được Seag.com2011 chia sẻ ở bài viết trên đã phần nào giúp anh em có thể hiểu được game Roulette là gì và cách chơi hiệu quả nhất. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và áp dụng những kinh nghiệm trên để có cơ hội làm giàu ngay cho mình anh em nhé!

Similar Posts