|

Mai Ngọc và Anh Hoàng – 2 cái tên nhận thưởng sau thắng lớn tại SEA GAMES 32

Mai Ngọc và Anh Hoàng là 2 cái tên nổi bật tại SEA GAMES 32 khi xuất sắc giành được HCV bóng bàn ở nội dung thi đấu đôi nam – nữ vừa qua tại Campuchia. Ngay sau đó, họ đã được nhận thưởng lớn trước sự nỗ lực, quyết tâm của mình và thu được “quả ngọt”. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Maingocanhhoang
Mai Ngọc và Anh Hoàng là hai cái tên xuất sắc giành được HCV tại SEA GAMES 32

Thành tích xuất sắc của Mai Ngọc, Anh Hoàng tại SEA GAMES 32

Chiều ngày 14/5 vừa qua, hai cái tên Mai Ngọc và Anh Hoàng đã đem đến niềm vui lớn cho đoàn thể thao Việt Nam khi đánh bại cặp vận động viên người Singapore với tỷ số là 3 – 1 ở vòng chung kết. Đây là chiến thắng ngoài mong đợi của Việt Nam sau 26 năm chờ đợi. Bởi lần chiến thắng trước ở nội dung thi đấu này của Việt Nam là năm 1997.

Năm 2021, Mai Ngọc đã đem tới niềm vui lớn cho người hâm mộ khi ở giải vô địch quốc gia khi lần lượt đánh bại hai tượng đài của môn bóng bàn Việt Nam là Mai Hoàng Mỹ Trang và Phan Hoàng Tường Giang để giành được chức vô địch đơn dành cho nữ. Tại SEA GAMES 31, Mai Ngọc đã giành được 2 chiếc HCĐ ở nội dung đôi nữ lẫn đồng đội nữ. Tiếp nối thành tích này, tại SEA GAMES 32 này, Mai Ngọc đã xuất xắc giành được huy chương vàng.

Đồng đội với Mai Ngọc là Đinh Anh Hoàng. Vận động viên 22 tuổi này cũng thuộc lò bóng bàn Hà Nội T&T. Anh được đánh giá là một trong những tay vợt có tiềm năng với lỗi chơi kỹ thuật cùng tâm lỹ vững vàng. 

HLV Đinh Quang Linh chia sẻ, Mai Ngọc và Anh Hoàng là bộ đôi ăn ý được ban huấn luyện lựa chọn bởi họ cùng chơi trong màu áo của CLB bóng bàn Hà Nội T&T và đã nhiều đạt giải vô địch quốc gia. Với những thành tích xuất sắc mang tính lịch sử khi giành được HCV bóng bàn tại SEA GAMES 32 lần này, Mai Ngọc và Anh Hoàng làm rạng danh cho CLB của mình. 

CLB bóng bàn Hà Nội T&T được thành lập vào năm 2007 với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, không ngừng được đổi mới. Với sự dẫn dắt của nhiều người thầy giỏi giang, tận tâm với nghề thì CLB đã gặt hái được rất nhiều thành tích, luôn thuộc top 3 đội mạnh nhất tại Việt Nam và đóng góp cho đội tuyển Việt Nam nhiều tài năng trẻ đi thi đấu quốc tế.

Maingocanhhoang.2
Mai Noọc và Anh Hoàng là hai cầu thủ thuộc CLB bóng bàn Hà Nội T&T

Mai Ngọc Anh Hoàng – 2 cái tên nhận thưởng sau thắng lớn tại SEA GAMES 32

Sau khi Mai Ngọc và Anh Hoàng xuất sắc giành được HCV tại SEA GAMES 32 vừa sau những nỗ lực, quyết tâm của mình thì tại lễ vinh danh sau SEA GAMES 32, ông bầu Đỗ Quang Hiển (gọi tắt là bầu Hiển) đã không ngần ngại gọi tên bộ đôi Mai Ngọc và Anh Hoàng. Đây là 2 cây vợt đã xuất sắc giành được tấm HCV môn bóng bàn tại SEA GAMES 32 vừa qua ở nội dung thi đấu đôi nam – nữ cùng với người đồng đội Lê Đình Đức, HCĐ ở nội dung đồng đội nam.

Ông bầu, người đứng đầu của “lò” bóng bàn Hà Nội T&T đã dùng rất nhiều từ mỹ miều để dành lời khen cho những tay vợt với những thành tích xuất sắc cùng tấm HCV sau 26 năm. Tuy nhiên, ông cũng “nhắc nhở” vận động viên Mai Ngọc cùng những đồng đội của mình rằng “không nên mắc bệnh ngôi sao và tiếp tục không ngừng cố gắng vươn lên sau những thành tích ấn tượng tại SEA GAMES 32 vừa qua, không được ngủ quên trong chiến thắng”.

Bên cạnh việc dành nhiều lời có cánh cho các vận động viên bóng bàn Việt Nam, bầu Hiển cũng như tập đoàn T&T cũng trao phần thưởng “khủng” cho Mai Ngọc và những đồng đội trong CLB bóng bàn Hà Nội T&T, tuyển bóng bàn Việt Nam. Trong đó, Mai Ngọc và Anh Hoàng – 2 cái tên nổi bật được thưởng 500 triệu đồng, Lê Đình Đức đạt HCĐ SEA GAMES 32 với số tiền 50 triệu đồng, HLV Vũ Mạnh Cường nhận được số tiền thưởng là 200 triệu đồng,…

Maingocanhhoang.4 (1)
Mai Ngọc và Anh Hoàng được bầu Hiển thưởng “lớn” sau chiến thắng

Như vậy toàn bộ số tiền tập đoàn T&T thưởng cho Mai Ngọc, Anh Hoàng và các đồng đội trong đội tuyển bóng bàn Việt Nam là 1 tỷ 150 triệu đồng. Theo chia sẻ của bầu Hiển, ông và các doanh nghiệp sẽ tiếp tục có những hành động cụ thể, thưởng cho những vận động viên có thành tích xuất sắc tại SEA GAMES 32 vừa qua. 

Dự kiến, sau những thành công lớn tại Đại hội này, ngày 3/6 tới đây, Mai Ngọc, Anh Hoàng cùng Đình Đức sẽ tiếp tục di chuyển sang Mỹ huấn luyện trong 2 ngày.

Maingocanhhoang.3
Mai Ngọc và Anh Hoàng đã làm rạng danh cho CLB bóng bàn Hà Nội T&T

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về Mai Ngọc và Anh Hoàng, hai cái tên đã được thưởng lớn sau chiến thắng xuất sắc của mình tại SEA GAMES 32 vừa qua. Chúc mừng 2 vận động viên trẻ cũng như CLB bóng bàn Hà Nội T&T với những thành công của mình ở đấu trường quốc tế. Mong rằng trong tương lai họ sẽ tiếp tục phát huy năng lực của bản thân nhằm đem lại thật nhiều thành tích tốt hơn nữa cho CLB và cho nước nhà.

Similar Posts