|

Khen thưởng hơn 600 triệu đồng cho đội tuyển bóng bàn quốc gia sau SEA GAMES 32

Sáng ngày 24/5 vừa qua, ở Hà Nội, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và vinh danh những cái tên xuất sắc giành được thành tích cao tại SEA GAMES 32 vừa qua. Các vận động viên được thưởng tổng cộng hơn 600 triệu đồng sau những cố gắng của mình. Cùng theo dõi ngay nhé.

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam được khen thưởng hơn 600 triệu

Thành tích ấn tượng của đội tuyển bóng bàn quốc gia tại SEA GAMES 32

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam tham dự SEA GAMES 32 lần này, đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã xuất sắc khi giành được nhiều thành tích ấn tượng khác nhau mặc dù họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ cũng như gặp bất lợi tại Đại hội. Điển hình phải kể đến là chiếc HCV nội dung đôi dành cho nam – nữ của cặp đôi Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc. 

1 chiếc HCB ở nội dung đơn dành cho nam của vận động viên Nguyễn Anh Tú cùng 4 chiếc Huy chương đồng ở những nội dung như: đơn cho nam ( VĐV Nguyễn Đức Tuân), đơn cho nữ ( VĐV Nguyễn Khoa Diệu Khánh), đồng đội cho nam (VĐV Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Tuân, Đoàn Bá Tuấn Anh, Đinh Anh Hoàng và Lê Đình Đức) và đồng đội cho nữ bao gồm: vận động viên Nguyễn Thị Nga, Trần Mai Ngọc, Nguyễn Khoa Diệu Khánh và Bùi Ngọc Lan.

Đây đều là những thành tích rất đáng tự hào của đội tuyển bóng bàn Việt Nam, là “quả ngọt” sau những ngày tháng tập luyện của cả vận động viên, huấn luyện viên và cả nhân viên,… Trước thành tựu to lớn này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định tổ chức buổi lễ gặp mặt và khen thưởng đầy long trọng vào sáng ngày 24/5 vừa qua nhằm biểu dương sự cống hiến của họ.

Buổi lễ trao thưởng cho nhiều vận động viên đạt thành tích cao 

Khen thưởng hơn 600 triệu đồng cho đội tuyển bóng bàn quốc gia sau SEA GAMES 32

Ở buổi lễ gặp mặt và khen thưởng này, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, ông Phan Anh Tuấn đã biểu dương những thành tích tốt của các vận động viên. Cụ thể là tấm Huy chương vàng ở nội dung thi đấu nam nữ mà 2 vận động viên Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc dành được. 

Đây được ghi nhận là chiếc HCV lịch sử của bóng bàn Việt Nam giành lại được sau hơn 26 năm chờ đợi từ đợt của cặp vận động viên Vũ Mạnh Cường và Ngô Thu Thủy tại SEA GAMES 1997.

Với những thành tích ngoài mong đợi này, xin chúc mừng đội tuyển bóng bàn Việt Nam, đặc biệt là cặp vận động viên đã xuất sắc giành được tấm HCV cho nam – nữ. Theo đó, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Vũ cũng phát biểu, trong thời gian sắp tới, Liên đoàn sẽ tích cực phối hợp hết sức với cơ quan quản lý nhà nước chính là Tổng cục Thể dục Thể thao đồng thời kêu gọi những nguồn xã hội hóa nhằm góp sức cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho bóng bàn Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng bàn Việt Nam, ông Lê Huy chia sẻ, mặc dù đã đạt được những thành tích ngoài mong đợi tại SEA GAMES 32 nhưng chúng tôi sẽ không bỏ bê quá trình chuẩn bị, luyện tập và đặc biệt là thi đấu. 

“Qua 2 kỳ Đại hội vừa qua, chúng tôi cũng đã biết được những nước khác trong khu vực họ được đầu tư về bóng bàn bài bản như thế nào. Do đó, chúng tôi cũng mong muốn đội tuyển của mình sẽ nhận được sự đầu tư cũng như quan tâm hơn nữa. Nhiệm vụ quan trọng là trước tiên chúng ta cần xác định xem được bóng bàn Việt Nam hiện tại đang ở đâu, ở vị trí nào, ở trình độ nào để điều chỉnh sao cho thích hợp”, ông Lê Huy chia sẻ.

Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam đã trao thưởng 80 triệu đồng cho cặp đôi vận động viên Anh Hoàng và Mai Ngọc, 30 triệu đồng cho HCB và 30 triệu đồng cho HCĐ. Không chỉ vậy, nhà tài trợ Động lực đã trao thưởng 120 triệu đồng cho 1 vận động viên cũng như tài trợ trang phục thi đấu trong vòng 1 năm cho cặp đôi đạt HCV dành cho nam – nữ. Tập đoàn Phiten đã tặng tổng cộng là 120 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều sản phẩm khác,…

Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc là 2 cái tên xuất sắc giành được HCV

Rất nhiều tập thể cùng các cá nhân tài trợ cũng trao tặng những phần quà có giá trị cho những vận động viên có thành tích cao ở SEA GAMES 32. Tổng số tiền lên tới hơn 600 triệu đồng được trao ở lễ vinh danh cho đội tuyển bóng bàn quốc gia Việt Nam.

Theo dự kiến, sau kỳ SEA GAMES 32 này, đội tuyển bóng bàn Việt Nam sẽ tiếp tục đi huấn luyện ở Mỹ trong tháng 6 để trau dồi, học hỏi, nâng cao trình độ và chuẩn bị cho giải đấu lớn lớn sắp tới là Asian Games 19 ở Hàng Châu, Trung Quốc trong tháng 9 tới đây.

Nhiều cái tên xuất sắc được vinh danh tại buổi lễ trao thưởng ngày 24/5

Lời kết

Sau những thành tích ấn tượng tại SEA GAMES 32 vừa qua, đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã được khen thưởng hơn 600 triệu đồng. Mong rằng trong tương lai, họ sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa để đem vinh quang về cho bản thân, gia đình và cho đất nước.

Similar Posts